VIỆC TẠO THƯƠNG HIỆU ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN SIÊU LỢI NHUẬN

TẠO THƯƠNG HIỆU ĐỂ NHƯỢNG QUYỀN LÀ HÌNH THỨC KINH DOANH SIÊU LỢI NHUẬN

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các nhà đầu tư đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Sau khi được số đông người tiêu dùng hài lòng và biết đến thương hiệu của họ. Họ sẽ tung ra kế hoạch nhượng quyền với số tiền thu về vô cùng lớn.

Các nhà đầu tư mới thường có xu hướng thích bỏ số tiền thật lớn để mua nhượng quyền với mong muốn nhanh mang về doanh thu cho mình. Nhưng họ không nghỉ rằng số tiền đầu tư họ bỏ ra mua nhượng quyền là vô cùng lớn phải mất vài năm mới thu hồi (nếu không may mắn có thể cũng sẽ không thu hồi được, vì thương hiệu phụ thuộc vào đơn vị sáng lập, nếu họ còn phát triển thì có thể 50% mình phát triển nhưng nếu họ thất bại thì chắc chắn 95% mình sẽ thất bại).

Vậy tại sao chúng ta không tự tạo cho mình một thương hiệu bằng chính khả năng bằng chính sản phẩm của mình để mình cùng nó phát triển mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai và cũng không phải bỏ ra một số tiền đầu tư lớn để mua nhượng quyền như chúng tôi liệt kê trong bài này.

Nếu bạn cảm thấy tự tin và khát vọng xây dựng thương hiệu cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ và đồng hành với bạn phát triển thương hiệu của mình.

HOTLINE/ZALO: 0907 757 619 – 0938 958 079 – EMAIL: innguyenminh@gmail.com

Top 20 thương hiệu nhượng quyền trà sữa siêu lợi nhuận

1/ House Of Cha: 

house of cha

House of Cha là thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng với chuỗi cửa hàng trên toàn quốc. Với menu đa dạng, đồ uống thơm ngon và giá cả ở mức trung bình thị trường, House of Cha đã chinh phục hoàn toàn những ai yêu trà sữa. House of Cha có chính sách nhượng quyền linh hoạt trên toàn quốc với mức phí nhượng quyền chỉ từ 80 triệu đồng mang lại lợi nhuận cao và bền vững cho các đối tác nhượng quyền.

Giá đồ uống trung bình: từ 25.000 đến 45.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình, giá có điều chỉnh phù hợp với từng thị trường)

Tổng chi phí nhượng quyền (Từ 80 triệu):

1/ Phí nhượng quyền: chỉ từ 80 triệu, thậm chí miễn phí nhượng quyền với mặt bằng đạt yêu cầu

2/ Phí mua nguyên liệu: Không quy định

3/ Phí quản lý và phí doanh thu: tùy khu vực

4/ Phí máy móc: 60-70 triệu đồng

5/ Tổng chi phí dự kiến: từ 400 triệu đồng (bao gồm cả phần xây dựng quán)

2/ Gong Cha:

Với hơn 1100 cửa hàng có mặt ở 18 quốc gia trên thế giới và không tiếp tục ngừng lại cho thấy Gong Cha chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng trên khắp mọi nơi. Năm 2014, Gong Cha bắt đầu thâm nhập sang thị trường Việt Nam để mở rộng chuỗi cửa hàng của mình với mục đích là được phục vụ nhiều khách hàng khác nhau và Thành phố Hồ Chí Minh là nơi duy nhất mà Gong Cha nhượng quyền thương hiệu trà sữa. Hiện nay, thương hiệu này không ngừng tìm kiếm đối tác tại các tỉnh, thành khác nhau để cùng nhau chia sẻ mục đích đó để tạo ra nhiều giá trị khách hàng.

trà sữa gong cha - nhượng quyền kinh doanh

Giá trung bình : từ 30.000 – 55.000/ly (Phân khúc trung bình cao)

Tổng các chi phí nhượng quyền:

  • + Phí nhượng quyền thương hiệu : 1 tỷ
  • + Thời hạn nhượng quyền: hết ngày 31/5/2019
  • + Tiền bảo đảm (Deposit Money) : 30% giá trị nhượng quyền (300.000.000 đồng)
  • + Phí mua nguyên vật liệu (đề xuất 1 cont 20 ft) : 900 triệu (chưa bao gồm vận chuyển ra khu vực khác)
  • + Nguồn vốn dự phòng: 800 triệu
  + Tổng chi phí dự kiến: 3-5 tỷ

3/ Hot and Cold

Trong những năm gần đây, nhượng quyền Hot and Cold nổi tiếng khắp cả nước, nhất là thị trường Việt Nam là địa điểm lý tưởng để nhượng quyền trà sữa Hot and Cold. Ở Thành phố Hồ Chí Minh, từ quận đầu tiên kéo tới quận cuối cùng cũng được thưởng thức đồ uống yêu thích thông qua hình thức nhượng quyền kinh doanh.

trà sữa hot and cold - trà sữa nhượng quyền

Giá trung bình : từ 17.000 – 62.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình thấp)

4/ Ding Tea

Đây là thương hiệu trà sữa lớn nhất Đài Loan và là thương hiệu trà sữa duy nhất được Shanghai World Expo 2010 giới thiệu. Trà sữa Ding Tea đã nhanh chóng trở thành “cơn bão” lan rộng ra khắp châu Á và nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ rất nhiều người mỗi khi đi qua các quốc gia khác. Từ đó cho thấy được trà sữa Ding Tea rất uy tín cũng như hương vị thơm ngon đặc biệt ở mức nào. Hiện tại, Ding Tea đã có mặt và sở hữu trên 650 cửa hàng khắp châu Á.

ding tea - nhượng quyền kinh doanh trà sữa

Giá trung bình : từ 25.000 – 49.000 đồng/ly  (Phân khúc trung bình cao)

Chi phí cơ bản cho nhượng quyền đơn lẻ:

 Phí nhượng quyền(*): 20.000 USD (dùng vĩnh viễn cho 1 cửa hàng)

– Phí quản lý thương hiệu: 100 USD/tháng

– Chi phí nguyên liệu (bắt buộc lấy của DingTea): khoảng 20.000 – 30.000 USD/3 tháng

– Chi phí máy móc, thiết bị pha chế: 100 – 200 triệu đồng

– Các khoản chi phí khác như mặt bằng, sửa chữa – thiết kế… : 440 triệu – 1 tỷ đồng.

– Nhân công: 200 – 500 triệu đồng/năm tùy quy mô và khu vực

5/ Tocotoco

Là một thương hiệu trà sữa được các bạn trẻ mong muốn thưởng thức. Tocotoco là trà sữa được làm từ những nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như từ trà, từ sữa, trân châu, thạch rau câu đều tự tay chế biến nhằm đảm bảo sức khỏe cho các thực khách. Chỉ sau 4 năm ra mắt, Tocotoco thuộc hàng “top” trong thị trường trà sữa với gần 200 cửa hàng phủ sóng khắp toàn quốc.

tocotoco - mua thương hiệu trà sữa

Giá trung bình : từ 25.000 – 69.000 đồng/ly

Chi phí cơ bản cho nhượng quyền:

160 – 300 triệu đồng/3 năm tùy từng khu vực theo chiến lược hoạt động của TocoToco. Cụ thể:

khu vực tỉnh

200 triệu đồng/3 năm cho TPHCM, Đà Nẵng, Nha trang, Huế, Hội An, Hải Phòng, Cần Thơ

300 triệu đồng/3 năm cho khu vực Hà Nội

TocoToco cho biết hiện họ đang dừng chính sách mở nội thành Hà Nội, và đang linh động cho một vài khu vực vùng ven.

– Phí giám sát tư vấn: 30 triệu đồng/năm

– Chi phí nguyên liệu (bắt buộc lấy của TocoToco): Đơn hàng đầu tiên ở mức 195 triệu đồng (chưa gồm VAT). Các đơn hàng tiếp theo đại lý tự lên tùy tình hình kinh doanh.

– Chi phí máy móc, thiết bị (phải mua của công ty): 130 triệu đồng

– Các khoản chi phí khác và chi phí nhân công tương tự như trên.

6/ Trà Tiên Hưởng:

Là thương hiệu nhượng quyền kinh doanh lớn nhất, đã khẳng định được thương hiệu của mình bởi sự yêu thích và sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Không những vậy, Trà Tiên Hưởng cũng mong muốn trở thành đối tác tin cậy, trên tinh thần cùng nhau hợp tác và phát triển thương hiệu này, với cam kết sẽ “support” các đại lý chi nhánh tăng doanh số bán hàng và đem lại một thức uống an toàn, đảm bảo sức khỏe với hương vị thơm ngon nhất.

trà tiên hưởng - trà sữa nhượng quyền

Giá trung bình : từ 23.000 – 55.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình cao)

7/ R&B:

R&B là thương hiệu trà sữa nổi tiếng thế giới do đôi bạn Rex và Bruce đồng sáng lập ra. Năm 2006, công ty được thành lập và sau 12 năm hoạt động, R&B đã mở rộng kinh doanh từ trong và ngoài nước với hơn 500 cửa hàng. Đây là thương hiệu trà sữa duy nhất có nhà máy gia công thực phẩm, tự tin với chất lượng sản phẩm luôn được duy trì và không ngừng cải thiện bởi đội ngũ kỹ thuật pha chế hơn 30 năm kinh nghiệm. Trong tương lai, R&B sẽ thành công với danh hiệu thương hiệu kinh doanh trà tốt nhất thế giới.

r&b - nhượng quyền kinh doanh

Giá trung bình : 34.000 – 68.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

8/ Royaltea:

Là thương hiệu trà sữa nổi tiếng với chất lượng và hương vị tuyệt vời, Royaltea được yêu thích nhất tại Đài Loan. Năm 2016, Royaltea chính thức gia nhập thị trường Việt Nam trước “cơn sốt” trà sữa và sự cạnh tranh gay gắt của các đối thủ. Sau 2 năm hoạt động, Royaltea đã chứng minh được chất lượng và sự khác biệt của mình. Royaltea tập trung và phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Vũng Tàu với một mong muốn có thể mang hương vị này đến các bạn trẻ trên toàn quốc.

royaltea - nhượng quyền kinh doanh trà sữa

Giá trung bình : từ 43.000 – 55.000 đồng/ly (Phân khúc cao cấp)

9/ Goky:

Thương hiệu trà sữa này đến từ Nhật Bản, mục đích để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, Goky đã luôn duy trì, cố gắng phát triển và hoàn thiện hương vị lẫn chất lượng ngày càng hoàn hảo hơn. Goky không chỉ dừng chân tại Thủ đô Hà Nội mà đã vươn tới khắp cả nước, với mong muốn mở rộng chuỗi cửa hàng và là thương hiệu dẫn đầu thị trường tại Việt Nam.

goky - nhượng quyền trà sữa

Giá trung bình : từ 32.000 – 46.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình cao)

10/ Bumba:

Nhắc tới trà sữa thì không thể không nhắc tới thương hiệu trà sữa Bumba. Với những nguyên liệu được nhập khẩu từ Đài Loan và Singapore được cam kết không sử dụng những nguyên liệu không rõ nguồn gốc, xuất xứ, có hại sức khỏe cho người tiêu dùng. Trà sữa Bumba mang phong cách đặc trưng Take-away, logo của Bumba cũng cực kì dễ nhớ, mang màu sắc đặc trưng, đơn giản và thu hút. Chính vì thế mà trà sữa Bumba được mọi người ưa thích và dần có mặt khắp 3 miền Bắc Trung Nam của nước ta.

bumba - các thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Giá trung bình : từ 13.000 – 28.000 đồng/ly (Phân khúc trung bình thấp)

11/ Koi Thé:

koi thé - các thương hiệu trà sữa nổi tiếng

Koi là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan đã có mặt tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Có lẽ người Việt không xa lạ gì với trà sữa Koi ngay cả trước khi Koi chưa có mặt tại Việt Nam khi mà chúng ta vẫn thường nghe kể về thương hiệu này khi đi du lịch Singapore.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Koi phát triển mạnh mẽ đến nỗi hàng loạt các thương hiệu trà sữa nhái như COI, KOL ra đời ăn bám vào thương hiệu trà sữa Koi

Giá trung bình: từ 30.000 đồng – 65.000 đồng (Trung bình cao)

12/ Koicha:

KoiCha là cửa hàng trà sữa được giới thiệu là “có nguồn nguyên liệu cao cấp từ Nhật Bản, Koicha hiện tại có một số cửa hàng trà sữa tại Tp.Hồ Chí Mình và Bình Dương.

nhượng quyền koicha

Giá bán: 25.000 đồng – 60.000 đồng (Trung bình cao)

13/ BoBaPoP:

BobaPop là thương hiệu trà sữa nổi tiếng của Đài Loan với logo hình con chó nổi tiếng. Trà sữa BobaPop nổi tiếng từ trước những năm 2010 trong bối cảnh các thương hiệu nhượng quyền lớn ồ ạt đổ xô vào Việt Nam. Bobapop có rất nhiều cửa hàng tại các thành phố lớn của Việt Nam và đã trở thành 1 “hiện tượng” cách đây khoảng 5 năm.

bobapop - nhượng quyền kinh doanh trà sữa

Giá bán: 20.000 – 45.000 đồng (Trung bình)

CẬP NHẬT: BobaPop không nhận nhượng quyền tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM

14/ High Tea:

high tea - mua thương hiệu trà sữa

Tuy không nổi tiếng bằng các thương hiệu trên nhưng High Tea cũng có chương trình nhương quyền cho những ai có ý định kinh doanh.

15/ Azteen:

azteen - nhượng quyền thương hiệu trà sữa

Azteen là một thương hiệu nhượng quyền khá nổi tiếng với 300 cửa hàng nhượng quyền trên toàn quốc.

16/ Hoa Hướng Dương

Là một trong các thương hiệu trà sữa nổi tiếng, luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng. Hoa Hướng Dương sẵn sàng hợp tác cùng với những nhà đầu tư muốn trở thành đại lý nhượng quyền kinh doanh các sản phẩm, đồng thời cam kết hỗ trợ về marketing và chăm sóc khách hàng giúp phát triển và nâng cao doanh số tối đa nhất. Với thức uống mang nhiều hương vị thơm ngon và béo này sẽ giúp bạn kinh doanh nhượng quyền trà sữa thành công.

trà sữa hoa hướng dương - nhượng quyền trà sữa

Giá trung bình : từ 20.000 – 35.000 đồng/ly (Phân khúc bình dân)

17/ The Alley

The Alley là một thương hiệu trà sữa đang “làm mưa làm gió” thời gian gần đây. Nổi tiếng với món nước sữa tươi trân châu đường đen thu hút nhiều giới trẻ ở khắp cả nước.Tính đến thời điểm này đã có hơn 50 quán trà sữa The Alley nhượng quyền đã được mở ra trên khắp cả nướcNhượng quyền the alley

Khi nhượng quyền tại The Alley bạn sẽ được hỗ trợ nhập nguyên liệu chính hãng giá gốc, chuyển nhượng máy móc và công thức pha chế. Được tư vấn setup cửa hàng, đào tạo nhân sự, quản lý, hỗ trợ khai trương và marketing.

Là một thương hiệu có tên tuổi nên bạn cần sẵn sàng có những điều kiện như vị trí của hàng thuận lợi, nằm ở khu vực trung tâm, gần trung tâm thương mại, khu dân cư, văn phòng, xí nghiệp, có chỗ đậu xe. Ngoài ra, mặt bằng của bạn có mặt tiền từ 18m trở lên với diện tích từ 50 – 150m2 là tối ưu.

Tổng chi phí nhượng quyền: Từ 600 triệu – 1,2 tỷ

18/ Heekcaa Việt Nam

Là thương hiệu trà sữa xuất hiện cách đây 2 năm, đặc biệt đây là thương hiệu tiên phong về trà sữa có kem cheese và dẫn đầu về dòng trà hoa quả tươi mát. Phong cách trang trí của cửa hàng khá đơn giản, gần gũi.

nhường quyền heekca

Hiện nay Heekcaa đã có 10 cơ sở trên toàn quốc để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Mức giá các loại nước uống dao động từ 43-53.000 đ cho một ly.

19/ Britea

Britea là chuỗi cửa hàng trà với phong cách hoàng gia Anh độc đáo đầu tiên tại Việt Nam. Thương hiệu trà Britea ra đời với mục đích kết nối và mang đến cho giới trẻ Việt Nam nền văn hóa thưởng trà tinh tế của Anh quốc. Các sản phẩm chủ yếu là trà kết hợp với các hương vị và topping khác nhau

Nhượng quyền britea

Mức giá từ 35-62.000 đồng tùy kích cỡ của ly.

20/ Mr Goodtea

Đã có mặt trên thị trường hơn 3 năm, Mrgoodtea nổi bật với logo quý ông màu vàng đen chủ đạo. Menu đa dạng hơn 50 loại trà sữa và thức uống khác. Mức giá đồ uống ở đây khá bình dân dao động từ 25-35.000 đồng. Hiện nay đã có hơn 120 chi nhánh khắp toàn quốc.

Nhượng quyền mr goodtea

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các nhà đầu tư đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng thương hiệu cho riêng mình. Sau khi được số đông người tiêu dùng hài lòng và biết đến thương hiệu của họ. Họ sẽ tung ra kế hoạch nhượng quyền với số tiền thu về vô cùng lớn.

Các nhà đầu tư mới thường có xu hướng thích bỏ số tiền thật lớn để mua nhượng quyền với mong muốn nhanh mang về doanh thu cho mình. Nhưng họ không nghỉ rằng số tiền đầu tư họ bỏ ra mua nhượng quyền là vô cùng lớn phải mất vài năm mới thu hồi (nếu không may mắn có thể cũng sẽ không thu hồi được, vì thương hiệu phụ thuộc vào đơn vị sáng lập, nếu họ còn phát triển thì có thể 50% mình phát triển nhưng nếu họ thất bại thì chắc chắn 95% mình sẽ thất bại).

Vậy tại sao chúng ta không tự tạo cho mình một thương hiệu bằng chính khả năng bằng chính sản phẩm của mình để mình cùng nó phát triển mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai và cũng không phải bỏ ra một số tiền đầu tư lớn để mua nhượng quyền như chúng tôi liệt kê trong bài này.

Nếu bạn cảm thấy tự tin và khát vọng xây dựng thương hiệu cho riêng mình hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ và đồng hành với bạn phát triển thương hiệu của mình.

HOTLINE/ZALO: 0907 757 619 – 0938 958 079 – EMAIL: innguyenminh@gmail.com

Các bước và chi phí để đầu tư cho việc xây dựng phát triển thương hiệu.

 1. Điều quan trọng nhất và trước nhất bạn phải có sản phẩm, dịch vụ tốt, chất lượng và uy tín.
 2. Thiết kế cho bộ nhận diện thương hiệu gồm: logo, menu, poster, đồng phục, dụng cụ, thiết bị kinh doanh, ngoại nội thất văn phòng, … (tuỳ vào quy mô và yêu cầu của bộ nhận diện thương hiệu, phí đầu tư siêu nhỏ chỉ từ 1.000.000 đến 10.000.000.
 3. Tiến hành in và thi công những ấn phẩm quảng cáo từ bộ nhận diện thương hiệu của mình, phí đầu tư cực thấp: từ 500.000 đến 50.000.000.
 4. Và hãy đặt hết tâm huyết, tận dụng hết khả năng của mình để phát triển sản phẩm dịch vụ của mình cả về chất lượng đến hình thức mẫu mã bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay