Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất về thiết kế, in ấn, thi công

Tổng đài: 028 6681 0347 – Hotline: 0907 757 619 – 0909 137 767 – 0938 958 079

Email: innguyenminh@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN MINH

là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm

THIẾT KẾ NHẬN

DIỆN THƯƠNG HIỆU

DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO,

HÓA ĐƠN GTGT, BIÊN NHẬN

PHÂN PHỐI SĨ VÀ LẺ TRANH CANVAS,

GỖ, KÍNH, MICA, TRẦN XUYÊN SÁNG

THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH 

QUẢNG CÁO, TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ HỘI   

In backlit film màu đẹp, độ phân giải hình ảnh cao sắc nét

So với công nghệ in backlit film cũ sẽ rất khó để thực hiện được một tấm backlit film to đẹp mà phải ghép nhiều bức in lại với nhau để được một hình ảnh lớn ưng ý, hoặc nếu in khổ lớn thì chất lượng và độ phân giải hình ảnh cũng không đẹp. Với công nghệ in backlit film hiện đại của Nguyễn Minh việc in một tấm backlit film lớn trở nên rất dễ dàng và chất lượng tuyệt đẹp.

Backlit film là một tấm in bản lớn, thường được sử dụng chủ yếu trong trang trí những showroom, rạp chiếu phim, hình ảnh trưng bày tại hội chợ, tại các trung tâm thương mại lớn. Các tâm backlit film thường có kích thước rất lớn, trải rộng toàn bộ hình ảnh cả khuôn hình. Công nghệ in backlit film trước đâyrất khó có thể tạo ra một tấm backlit film lớn hoàn hảo, mà phải ghép các tấm nhỏ hơn lại với nhau, cùng với đó chất lượng hình ảnh của backlit film  cũng không được đẹp do công nghệ in và độ phân giải hình ảnh kém, hình ảnh bị vỡ không sắc nét.

Bảng giá in blacklist film

bang gia in PP, blacklist film, giấy ảnh, silk, canvas
bang gia in PP, blacklist film, giấy ảnh, silk, canvas

Những tấm in backlit film đẹp xuất hiện ở rạp chiếu phim

Nhưng với công nghệ in backlit film hiện đại như hiện nay tất cả những vấn đề đó sẽ được khắc phục nhanh chóng, bạn sẽ không phải lo lắng về kích thước bản in quá lớn sẽ khiến máy in không thể in được hay chất lượng hình ảnh quá kém nữa. Máy in hiện đại sẽ tạo ra những bức backlit film  cực đẹp, màu sắc nổi bật, hình ảnh sắc nét cực hấp dẫn người nhìn.

In-Blacklist-Film
In Blacklist Film làm hộp đèn

In backlit film tại Nguyễn Minh

Ứng dụng và đầu tư công nghệ hiện đại và in backlit film, tại Nguyễn Minh đã thực hiện hàng trăm các backlit film dành cho các sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Với các bản backlit film có kích thước cực lớn, và nhận được sự phản hồi rất tốt của khách hàng và đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn.

In-blacklist-film-poster
In blacklist film làm poster siêu đẹp, siêu nét

Công nghệ inbacklit film hiện đại tạo ra những bản in lớn

Công nghệ in backlit film hiện đại của IQ có thể tạo ra các bản backlit film có khả năng xuyên sáng và sở hữu ánh đèn chiều ở mặt sau khiến hình ảnh được in sắc nét hơn rất nhiều. Hình ảnh backlit film sáng rõ, cảm giác giống với hình thực. Bạn có thể thoải mái in những bức backlit film có kích thước rất lớn mà không còn phải gặp vấn đề trong việc ghép nối hình ảnh của cả tâm backlit film nữa.

may-in-blacklist film
Máy in kỹ thuật số in blacklist film

In backlit film tại Nguyễn Minh bạn sẽ có được một sản phẩm ưng ý

Lựa chọn in backlit film tại Nguyễn Minh bạn sẽ được hoàn toàn yên tâm về chất lượng hình ảnh cũng như sản phẩm sau in. Các chuyên viên thiết kế của công ty sẽ biến những bức ảnh của bạn thành một tấm backlit film mang đầy đủ những thông tin quan trọng và hấp dẫn nhất với người đọc. Để tìm hiểu rõ hơn về in backlit film cũng như giá cả sản phẩm tại Nguyễn Minh hãy truy cập website inquangcaopro.com hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0938 958 079 để được tư vấn chi tiết, cụ thể.

Công ty Nguyễn Minh nhận in backlit film trang trí cho showroom giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Với hệ thống máy in tiên tiến hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật in lành nghề, Nguyễn Minh luôn tự tin sẽ mang lại những thành phẩm in backlit film tốt nhất cho khách hàng.  …

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in backlit film và cần tìm một địa chỉ in backlit film tốt nhất. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn dịch vụ in backlit film của Nguyễn Minh. Đây là đơn vị có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực in ấn và được đông đảo khách hàng…