In decal nhựa giá rẻ, lấy ngay tại TP.HCM

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất về thiết kế, in ấn, thi công

Tổng đài: 028 6681 0347 – Hotline: 0907 757 619 – 0909 137 767 – 0938 958 079

Email: innguyenminh@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ NGUYỄN MINH

là công ty chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ, sản phẩm

THIẾT KẾ NHẬN

DIỆN THƯƠNG HIỆU

DỊCH VỤ IN ẤN QUẢNG CÁO,

HÓA ĐƠN GTGT, BIÊN NHẬN

PHÂN PHỐI SĨ VÀ LẺ TRANH CANVAS,

GỖ, KÍNH, MICA, TRẦN XUYÊN SÁNG

THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH 

QUẢNG CÁO, TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ HỘI   

 

Ứng dụng của decal nhựa trong cuộc sống

Decal nhựa thường được dùng để in tem nhãn trong nhiều lĩnh vực như: Thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, đồ nội – ngoại thất, điện tử điện lạnh…Decal nhựa cho độ kết dính cao nên có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, có thể sử dụng ngoài trời hoặc trong môi trường đông lạnh, nơi có độ ẩm cao…Decal nhựa có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, thủy tinh, inox…

Nguyễn Minh in decal nhựa bằng máy in công nghệ cao

Dịch vụ in decal nhựa của đơn vị in ấn Nguyễn Minh luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng do đơn vị sử dụng máy in công nghệ cao được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản cho tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét. Đây cũng chính là lý do vì sao thành phẩm in decal nhựa của Nguyễn Minh được lòng của đông đảo khách hàng. Nhiều đơn vị, doanh nghiệp cũng đã tin tưởng và lựa chọn Nguyễn Minh làm đối tác tin cậy trong lĩnh vực in ấn khi có chiến lược PR, quảng cáo cho sản phẩm mới của mình.

Vì sao in decal nhựa tại Nguyễn Minh lại có giá rẻ?

In decal nhựa tại Nguyễn Minh có giá rẻ là bởi Nguyễn Minh có khả năng tự thiết kế mẫu decal và trực tiếp in ấn ngay tại xưởng, không sử dụng đến đối tác trung gian. Nguồn nguyên vật liệu của Nguyễn Minh luôn đảm bảo được sự phong phú và đa dạng, được nhập khẩu trực tiếp tại gốc với số lượng lớn. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ in của Nguyễn Minh còn có phương pháp làm việc khoa học nên giúp tiết giảm giá thành cho thành phẩm in một cách tối đa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay