In giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao

Nhu cầu làm đẹp cho không gian phòng bằng giấy dán tường vừa nhanh chóng vừa tiện dụng lại tiết kiệm chi phí là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, để giấy dán tường phát huy hết được tác dụng của mình như tính thẩm mỹ, độ bền thì đòi hỏi bạn cần phải chọn được đúng đơn vị cung cấp dịch vụ in giấy dán tường uy tín, chất lượng. Ở giới hạn bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đơn vị in giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao giá thành hợp lý nhất khu vực TP.HCM.

 

In giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao 01

Đơn vị in giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao mà chúng tôi muốn nói đến ở đây là công ty Nguyễn Minh có địa chỉ tại Tân Phú. Xưởng in của Nguyễn Minh được trang bị đầy đủ máy móc in ấn tiên tiến được nhập khẩu nguyên chiếc từ thị trường Nhật Bản cho tốc độ in nhanh, hình ảnh rõ nét.

In giấy dán tường tại Nguyễn Minh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Bởi Nguyễn Minh sở hữu riêng một đội thợ chuyên thiết kế file mẫu mà không sử dụng đến đối tác trung gian. Do đó, mẫu giấy dán tường của Nguyễn Minh luôn có sự độc đáo riêng biệt.

 

In giấy dán tường bằng máy in khổ lớn chất lượng cao 02

Đến với dịch vụ in giấy dán tường của Nguyễn Minh quý khách hàng có thể tự chọn các mẫu có sẵn hoặc phối hợp với các chuyên gia thiết kế để sáng tạo nên mẫu giấy dán tường mang phong cách riêng của bản thân. Nguyễn Minh miễn phí tất cả các mẫu giấy dán tường có thiết kế đơn giản, thiết kế sẵn và chỉ tính phí cho những bản thiết kế theo yêu cầu, có tính độc đáo.

Thành phẩm in giấy dán tường của Nguyễn Minh có độ bền cao do Nguyễn Minh sử dụng nguyên vật liệu chất lượng có khả năng bám mực cao, hình ảnh sắc nét có thể kháng nước, kháng ẩm tốt. Hơn hết mực dùng để in giấy dán tường cũng là loại mực chuyên dụng, là mực gốc dầu, không bị trôi, lem khi gặp nước. Sử dụng giấy dán tường in bằng máy in khổ lớn tại cơ sở in ấn Nguyễn Minh giúp không gian sống của bạn trở nên đẹp hơn, sang trọng hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUYỄN MINH

NHÀ IN HÀNG ĐẦU VỀ LĨNH VỰC IN KỸ THUẬT SỐ, IN UV

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu, dịch vụ in ấn

Tổng đài: 028 6681 0347 – Hotline: 0907 757 619 – 0909 137 767 – 0938 958 079

Email: innguyenminh@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay