In phông trung thu bằng chất liệu hiflex siêu bền, siêu đẹp

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN NGUYỄN MINH

NHÀ IN HÀNG ĐẦU VỀ LĨNH VỰC IN KỸ THUẬT SỐ, IN UV

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất về dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu, dịch vụ in ấn

Tổng đài: 028 6681 0347 – Hotline: 0907 757 619 – 0909 137 767 – 0938 958 079

Email: innguyenminh@gmail.com

In phông trung thu bằng máy in khổ lớn

Phông nền dùng để tổ chức sự kiện trung thu thường có kích thước khá lớn. Do vậy để có một thành phẩm phông nền trung thu chất lượng tốt cần phải sử dụng tới máy in bạt khổ lớn chuyên dụng. Tại công ty CP Phát Triển Công Nghệ Nguyễn Minh, hệ thống máy in bạt khổ lớn tiên tiến hiện đại được trang bị sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu in ấn phông nền trung thu chất lượng cao, lấy ngay của tất cả mọi khách hàng.

In phông trung thu bằng mực in chuyên dụng

Màu sắc của phông nền trung thu cũng được Nguyễn Minh hết sức chú trọng. Do vậy, Nguyễn Minh đã sử dụng loại mực in chuyên dụng gốc dầu có khả năng bám dính cao, không bị trôi, lem khi gặp nước. Đặc biệt, in phông nền trung thu bằng mực gốc dầu kết hợp với chất liệu in hiflex cho hình ảnh sắc nét, chân thực.

In phông nền trung thu bằng chất liệu hiflex siêu bền

Chất liệu hifex được Thiên Hà đặc biệt lựa chọn để in ấn phông nền trung thu bởi vải bạt hifex có nguồn gốc từ gốc nhựa có tính dẻo dai và có khả năng thấm nước cao. In phông trung thu bằng hiflex giúp việc thi công dễ dàng hơn, thuận lợi hơn.

 

One thought on “In phông trung thu bằng chất liệu hiflex siêu bền, siêu đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay