Hướng dẫn sử dụng Canva để tạo cảm giác như thật cho bản thiết kế

Chào các bạn, hẳn là có nhiều người đã từng hỏi mình câu hỏi này: “Anh ơi làm thế nào mà cái logo với card visit của anh share lên mạng nhìn như thật vậy? Anh in rồi chụp lại kiểu gì mà đẹp thế?“. Câu hỏi của một số bạn ấy có thể là câu hỏi chung của kha khá đông các bạn mới bắt đầu học thiết kế. Và trong bài viết này, mình sẽ chỉ cho các bạn một bảo bối để làm các ấn phẩm thiết kế của các bạn trông như thật, đó chính là Canva.

Không riêng gì các bạn mới học thiết kế, mà ngay cả người làm thiết kế nhiều năm cũng không chắc biết đến canva nếu không có ai giới thiệu hoặc chỉ cho. Ngay như mình cũng thế, nhờ có đi học thiết kế tại Trung tâm thì mới biết đến Mockup chứ trước đó làm Photoshop xong đưa sản phẩm lên mạng thấy nó cứ dại dại mà xấu xấu. Vậy, canva là cái gì mà thần thánh vậy?

Bước 1: Tải phần mềm Canva theo link này: https://www.canva.com/

Bước 2: Đăng nhập hoặc đăng ký bằng địa chỉ facebook của bạn.

Bước 3: Vào màn hình chính của trang canva và tìm kiếm bất kỳ mục nào bạn cần thiết kế.

Bước 4: Trong mỗi mục sẽ có rất nhiều mẫu, có 2 loại mẫu; miễn phí và có phí. Bạn chọn mẫu nào mà bạn thích

Bước 5: Rê chuột vào nơi cần chỉnh sửa để bạn kéo thả hình hoặc điều chỉnh chữ. Phần mềm này bạn hoàn toàn chỉnh được màu nền, kiểu nền, font chữ, kích cở …

Đây là phần mềm tuyệt vời cho những ai làm bên lĩnh vực thiết kế website, thiết kế quảng cáo, thiết kế nhận diện thương hiệu.

Nếu có thắc mắc hoặc cần hướng dẫn thì liên hệ với chúng tôi để hướng dẫn miễn phí. Di động/zalo: 0907 757 619

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay